CĐ Thông tin và truyền thông

Công đoàn VNPT Bến Tre tổ chức Trung thu cho con của đoàn viên

Tấn Tài |

Công đoàn VNPT Bến Tre - Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối – Công đoàn cơ sở Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bến Tre đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Vui hội Trăng Rằm” dịp Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi của công đoàn viên các đơn vị.

Công đoàn VNPT có hơn 4.500 sáng kiến làm lợi nhiều tỉ đồng

Minh Anh |

Đến thời điểm hiện tại, Công đoàn VNPT đã có tổng cộng 4.502 sáng kiến được thực hiện, trong đó có 29 sáng kiến có giá trị làm lợi từ 3 tỉ đến 100 tỉ đồng.

Hội nghị Ủy ban kiểm tra Công đoàn VNPT lần thứ nhất

Việt Hà |

Ủy ban kiểm tra Công đoàn VNPT khóa II đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất.

Công đoàn VNPT Hà Nội chia sẻ nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Thanh Bình |

Ngày 15.9.2023, Công đoàn VNPT Hà Nội đã gửi số tiền quyên góp của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động nhằm chia sẻ nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Công đoàn tham gia cùng chuyên môn nâng cao công tác chuyển đổi số

Đức Chinh |

Nhằm mục đích đồng hành cùng Chuyên môn về việc cụ thể hóa các nội dung trong lễ “ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn Nam Định và VNPT Nam Định, giai đoạn 2023 – 2027”, Công đoàn VNPT Nam Định đã tham gia cùng với chuyên môn đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyển đổi số.

Công đoàn VNPT Technology trao học bổng cho học sinh

Khánh Vân |

Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) đã tổ chức trao tặng học bổng “VNPT cùng em đến trường” cho 11 học sinh là con cán bộ nhân viên Công ty VNPT Technology và các Công ty thành viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, thu nhập thấp.

Tặng quà con của người lao động nhân dịp năm học mới

Minh Hương |

Ngày 5.9, Công đoàn VNPT cho biết, Công đoàn VNPT Hà Nội cùng Công đoàn Đội viễn thông Đan Phượng đã đến thăm, động viên gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn khi năm học mới vừa đến.

Công đoàn VNPT Hưng Yên tạo sân chơi thể thao cho người lao động

Hồng Long |

Công đoàn VNPT Hưng Yên đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành (15.8.1945 - 15.8.2023) và 76 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30.8.1947 - 30.8.2023).

Trao quà cho con người lao động yên tâm đến trường

Minh Huyền |

Ngày 25.8, Công đoàn VNPT Lạng Sơn cho biết, trước đó đã tổ chức trao tặng quà cho con cán bộ, công nhân viên, người lao động Chương trình "VNPT Cùng em đến trường” năm học 2023 - 2024.

Công đoàn VNPost triển khai các chương trình chăm lo đời sống cho đoàn viên

Minh Phương |

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, với vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã đồng hành cùng chuyên môn vận động người lao động quyết tâm vượt khó, tích cực phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Công đoàn MobiFone tổ chức tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất

Phương Minh |

Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trao gần 200 triệu đồng cho con công nhân, viên chức bị bệnh nặng

Phương Minh |

Hưởng ứng Tháng Hành động vì Trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28.6), Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã dành tặng 193 suất quà với tổng số tiền 195.500.000 đồng cho các gia đình công nhân viên chức lao động trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, có con bị bệnh nặng, dị tật bẩm sinh.

Thăm và làm việc với Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc

Phương Minh |

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương giữa Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc (KTTU), đoàn công tác Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam do bà Tăng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với KTTU.

Công đoàn Thông tin - Truyền thông Việt Nam tôn vinh 205 lao động tiêu biểu

LƯƠNG HẠNH |

Chiều 25.5, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức lễ Tôn vinh Người lao động tiêu biểu và “Cảm ơn Bạn đồng hành!” năm 2023.

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam phát động Tháng Công nhân

Minh Hương |

Ngày 12.5, tại Công ty VNPT Technology (Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội), Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Công đoàn Thông tin và Truyền thông hoàn thành mục tiêu kép trong năm 2022

Minh Hương |

Ông Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam cho biết - nhìn lại năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do sự tác động của dịch bệnh COVID-19, song các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cấp công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông đã cố gắng hoàn thành “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội và đời sống của đoàn viên, người lao động.

Công đoàn MobiFone đã có hơn 1.000 sáng kiến cấp cơ sở

Minh Phương |

Công đoàn MobiFone đã phát động đến toàn thể cán bộ công nhân viên tham gia phong trào thi đua “Mỗi cán bộ 1 sáng kiến” nhằm mục đích nghiên cứu triển khai các sáng kiến góp phần khuyến khích hoạt động sáng tạo, đổi mới để áp dụng, triển khai nhân rộng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Công đoàn Thông tin và Truyền thông trao Cờ thi đua cho đơn vị trực thuộc

Nhật Minh |

Tại hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 vừa diễn ra, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã trao Cờ thi đua toàn diện năm 2022 cho 58 công đoàn đơn vị và tặng bằng khen tập thể năm 2022 cho 394 công đoàn đơn vị.

Hơn 1.100 đoàn viên Công đoàn được chăm lo dịp Tết 2023

LƯƠNG HẠNH |

Ngày 11.1, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Xuân Quý Mão 2023" tại Khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội).

Công đoàn VNPT tiếp tục đổi mới các hoạt động công đoàn năm 2023

LƯƠNG HẠNH |

Ngày 21.12, Công đoàn VNPT đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác công đoàn năm 2023.