CĐ TCty Hàng hải Việt Nam

Đảm bảo được các nguồn tài chính phục vụ cho các hoạt động trọng tâm

Linh Chu |

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã chỉ đạo sát sao các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc về hoạt động công đoàn đặc biệt là công tác tài chính công đoàn, đảm bảo được các nguồn tài chính phục vụ cho các hoạt động trọng tâm trong toàn hệ thống Công đoàn Tổng Công ty.

Tập trung đưa các hoạt động văn hóa, thể thao về cơ sở

Linh Chu |

Công tác nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thể chất cho đoàn viên, người lao động cũng được các cấp Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam quan tâm thực hiện.

Đề nghị miễn thuế thu nhập cá nhân cho thuyền viên làm việc trên tàu tuyến trong nước

Hà Anh |

Để góp thêm tiếng nói từ cơ sở đối với việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, sĩ quan, thuyền viên qua các Đại hội công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã tổng hợp ý kiến, kiến nghị để đề xuất với Đảng, nhà nước, các bộ, ngành) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn Hàng hải thật sự có bản lĩnh

Hà Anh - Hải Nguyễn |

Ngày 22.9, phát biểu tại Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, ông Lê Anh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam - đánh giá các cấp Công đoàn trong Tổng Công ty đã góp phần không nhỏ vào những kết quả sản xuất kinh doanh tích cực của Tổng Công ty trong 5 năm qua.

Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam chi cho an sinh xã hội giai đoạn 2018 - 2023 khoảng 86,5 tỉ đồng

Hà Anh - Hải Nguyễn |

Ngày 22.9, tại Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, bà Hoàng Thị Thanh Hường - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam - cho biết, trong nhiệm kỳ 2018-2023, các hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động trong các cấp Công đoàn Tổng Công ty có nhiều chuyển biến đã mang lại những kết quả tích cực, được lãnh đạo chuyên môn và người lao động ghi nhận, đánh giá cao.

Công đoàn Hàng hải góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Linh Chu |

Trong thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã chủ động đồng hành hiệu quả với chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch từng năm và từng giai đoạn, đảm bảo tiền lương, thu nhập, quyền lợi, phúc lợi cho NLĐ, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam.

Công đoàn ngành Hàng hải đảm bảo nguồn tài chính phục vụ cho các hoạt động trọng tâm

Hà Anh |

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã chỉ đạo sát sao các công đoàn cơ sở trực thuộc về hoạt động công đoàn, đặc biệt là công tác tài chính công đoàn, đảm bảo được các nguồn tài chính phục vụ cho các hoạt động trọng tâm trong toàn hệ thống Công đoàn Tổng Công ty.

Hơn 2.000 sáng kiến, công trình chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Hàng hải lần thứ VI

Hà Anh |

Chiều 21.9, tại Hà Nội, đã diễn ra phiên làm việc thứ nhất của Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hằng năm 70% đoàn viên được tuyên truyền nâng cao nhận thức

Linh Chu |

Công tác tuyên truyền, giáo dục tiếp tục được các cấp Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam triển khai với nhiều đổi mới về nội dung, phương thức đã tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động, về năng lực và trình độ cho cán bộ, đoàn viên, người lao động, sỹ quan, thuyền viên nhanh chóng thích ứng với yêu cầu công việc.

Lắng nghe tâm tư người lao động để hỗ trợ đúng người, đúng thời điểm

Nguyễn Phương |

Lắng nghe tâm tư, khảo sát đời sống của người lao động để công tác chăm lo, hỗ trợ đến được với đúng người, đúng thời điểm là một trong những sự đổi mới trong hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn Cảng Quảng Ninh trong thời gian qua.

95% an toàn vệ sinh viên được tham gia huấn luyện định kỳ

Linh Chu |

Các cấp công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đã luôn phối hợp với chuyên môn kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật lao động, công tác an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo các chế độ, chính sách, pháp luật lao động được thực thi nghiêm túc.

Chất lượng các bản thỏa ước lao động tập thể ngày càng được nâng lên

Hà Anh |

Ông Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam cho biết, trong nhiệm kỳ 2018-2023, công tác thương lượng, ký kết, triển khai thỏa ước lao động tập thể là một trong những nội dung quan trọng, đảm bảo hiệu quả tham gia thực hiện quy chế dân chủ của mỗi công đoàn cơ sở và Công đoàn Tổng Công ty.

Gắn biển Công trình chào mừng Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam

Linh Chu |

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ (Hải Phòng) vừa tổ chức lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam cho công trình “Lắp đặt và di chuyển cần trục chân đế TUKAN từ bãi hậu phương ra cầu tàu” (công trình).

Ra mắt Biểu trưng Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải VN lần thứ VI

Linh Chu |

Ông Lê Phan Linh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam cho biết, biểu trưng được với thiết kế hiện đại, mang màu sắc chủ đạo của tổ chức Công đoàn và ngành Hàng hải. Biểu trưng đã truyền tải được tinh thần của Đại hội VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, thể hiện được bản sắc riêng có của Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam.

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam

Thành Đông |

Chiều ngày 15.8, tại khu vực Cầu số 3 Xí nghiệp Xếp dỡ Cửa Lò, thị xã Cửa Lò, Nghệ An đã diễn ra Lễ gắn biển công trình Đầu tư lắp đặt cần trục chân đế 40 tấn do Công ty cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh thực hiện chào mừng Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Công đoàn ngành Hàng hải phối hợp tổ chức sân chơi cho con đoàn viên

Nguyễn Phương |

Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam vừa phối hợp tổ chức Ngày hội Tuổi thơ VIMC 2023, kết hợp với lễ trao thưởng 143 cháu con cán bộ, công nhân viên có thành tích cao trong học tập năm học 2022 - 2023.

Công đoàn Cảng Hải Phòng biểu dương con công nhân học giỏi

Nguyễn Phương |

Công đoàn và chuyên môn Cảng Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị biểu dương con cán bộ, công nhân viên học giỏi, đạt giải cao năm học 2022 - 2023.

60 người lao động tiêu biểu ngành Hàng hải được tôn vinh

Chu Linh |

Chiều 26.7, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2023), hướng tới Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương người lao động, sĩ quan, thuyền viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

Công đoàn ngành Hàng hải phát động thi đua hiệu quả

Linh Chu |

Thời gian qua, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam phát động phong trào thi đua Lao động và quản lý giỏi, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tổng công ty và các đơn vị với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, thích ứng an toàn, phát triển bền vững".

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải VN

Thành Đông |

Cảng Quy Nhơn (Bình Định) vừa tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội VI Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đối với Trạm cân 100 tấn do đoàn viên, công nhân lao động Xí nghiệp Sửa chữa cơ khí thuộc Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn trực tiếp thực hiện.