Công đoàn phối hợp tổ chức Giải Bơi truyền thống năm 2023

Minh Nguyệt |

Bắc Giang - Lãnh đạo và Công đoàn Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc vừa tổ chức Giải Bơi truyền thống năm 2023. Tham dự giải có 55 vận động viên đến từ 20 công đoàn trực thuộc, thi đấu 12 nội dung của 3 kiểu bơi: Bơi ếch, bơi tự do và bơi ngửa.

Giải Bơi truyền thống năm 2023 được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2023-2028; chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9.

Đến dự khai mạc giải có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang; Hồ Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Các vận động viên tham gia thi Giải Bơi truyền thống năm 2023. Ảnh: Minh Nguyệt
Các vận động viên tham gia thi Giải Bơi truyền thống năm 2023. Ảnh: Minh Nguyệt

Đây là dịp để vận động viên các đơn vị được rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, giao lưu học hỏi trong thi đấu, đóng góp thành tích cho phong trào thể dục thể thao của công ty nói chung và bộ môn bơi lội nói riêng.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 11 giải Nhất, 11 giải Nhì cho cá nhân và 1 giải Đồng đội ở nội dung Bơi tiếp sức.

Năm 2023, khó khăn phía trước còn nhiều song lãnh đạo công ty và công đoàn luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho việc duy trì, tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao cho cán bộ công nhân viên.

Minh Nguyệt
TIN LIÊN QUAN

Kỷ niệm 94 năm xuất bản số báo Lao Động đầu tiên

Báo Lao Động |

Trải qua 94 năm xây dựng và phát triển, Báo Lao Động đã tạo dựng được uy tín ngày càng cao trong xã hội, trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và bạn đọc. Định vị là một tờ báo chững chạc, tin cậy, giữ vững tôn chỉ mục đích.

Dự báo thời tiết hôm nay 15.8: Bắc Bộ mưa rào và dông, Nam Bộ ngày nắng

Minh Hà |

Dự báo thời tiết hôm nay 15.8, Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An mưa rào, dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng.

Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2024 sẽ là "cú hích" cho Điện Biên

Tuấn Anh |

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) ủng hộ và sẽ báo cáo Chính phủ đề xuất chọn Điện Biên đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2024.

Mất 2-3 giây để lên máy bay bằng thiết bị mới của Bộ Công an qua VNeID

Việt Dũng |

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an nghiên cứu, phát triển, đưa vào sử dụng thiết bị xác thực thông tin trong VNeID và hành khách làm thủ tục đi máy bay tại các cảng hàng không chỉ mất khoảng 2-3 giây.

Nguy cơ mất trắng tiền tỉ khi mua đất không sổ đỏ ở Sóc Sơn

Thu Giang |

Bỏ tiền tỉ mua mảnh đất rộng hàng nghìn m2 tại huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội), nhiều người dân đang lo lắng khi giao dịch mua bán đất đai tại đây chủ yếu là giấy tờ viết tay, không sổ đỏ.

Bộ Giao thông Vận tải làm rõ về khó khăn xử phạt đường bộ

Quý An |

Bộ Giao thông Vận tải đã trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Bến Tre về khó khăn trong xác định hành vi, đối tượng vi phạm giao thông đường bộ.

Đắk Lắk ì ạch đưa vào sử dụng hệ thống cấp nước sạch trong khu công nghiệp

Phan Tuấn |

Dự án cấp nước sạch cho nhà máy trong Khu công nghiệp Hòa Phú (Đắk Lắk) được nghiệm thu hoàn thành từ tháng 10.2022. Thế nhưng, đến nay, đã hơn 10 tháng trôi qua, dự án này vẫn chưa được bàn giao đưa vào sử dụng.

Trở lại biên giới Tây Nam - nơi Báo Lao Động kiên trì bảo vệ cựu sĩ quan Công an một lòng theo Đảng

NHÓM PV |

“Những tháng ngày cuối đời, dù sức khỏe xấu đi, nhưng ba tôi rất vui vì được sinh hoạt Đảng trở lại, nên anh chị em tôi vui lắm. Những lần về thăm, ông trò chuyện nhiều hơn và lần nào cũng nhắc nhớ: “Báo Lao Động đã “kết nạp Đảng lần thứ 2” cho ba”. Câu nói của anh Nguyễn Quốc Thành - con trai ông Chớm, khiến chúng tôi thêm tự hào về dấu ấn thương hiệu Lao Động trên vùng đất Chín Rồng