Lý do Kiatisak về với bầu Đức qua lời kể của vợ

AN NGUYÊN |

Asarapa Senamuang – vợ huấn luyện viên Kiatisak không bất ngờ khi chồng quyết định trở lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai chỉ sau một cuộc gọi từ bầu Đức.

Trước thềm V.Legue 2021, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra phấn khích khi huấn luyện viên Kiatisak quay lại dẫn dắt đội bóng phố Núi. Bầu Đức đã quyết định chi số tiền rất lớn để đưa cựu danh thủ Thái Lan trở lại với mức lương ước tính 600 triệu đồng/tháng.

Huấn luyện viên Kiatisak từng chia sẻ, ông rất yêu Việt Nam và yêu bóng đá Việt Nam. Khi nhận được điện thoại từ bầu Đức, Kiatisak đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Bản thân ông cũng rất nhớ sân vận động cùng rất đông khán giả ở Pleiku.

Bà Asarapa Senamuang không tỏ ra bất ngờ với quyết đinh trở lại Việt Nam của chồng. Theo tiết lộ của vợ Kiatisak, bầu Đức đã từng lo cho cựu danh thủ Thái Lan đến tận “chân răng kẽ tóc”.

“Năm 2002-2007, chồng tôi làm việc ở Việt Nam. Mỗi năm anh ấy về nước 1-2 lần. Thực ra, tôi chưa bao giờ cùng chồng đến Việt Nam ở thời điểm đó. Khoảng thời gian thi làm việc ở Hoàng Anh Gia Lai, chồng tôi ngày nào cũng gọi điện về nhà. Lúc đó cước điện thoại quốc tế rơi vào khoảng 40 baht/phút (tương đương gần 30.000 đồng/phút) hay tiền Internet, sim thẻ,... đều được lo từ A-Z”, bà Asarapa chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Bầu Đức xuất hiện trên sân Gò Đậu để động viên huấn luyện viên Kiatisak. Ảnh: Thanh Vũ
Bầu Đức bất ngờ xuất hiện trên sân Gò Đậu để động viên huấn luyện viên Kiatisak. Ảnh: Thanh Vũ

Bà nói thêm: “Nay nay Kiatisak đã 50 tuổi, làm việc xa gia đình không phải là kế hoạch được định trước. Nhưng vì tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ làm tốt và tìm được niềm vui ở Hoàng Anh Gia Lai. Chồng tôi đang và sẽ làm việc ở một nơi rất có giá trị, khi mà ông chủ ở đó (bầu Đức) luôn tìm cách đưa anh ấy về Việt Nam và dành sự tôn trọng lớn.

Khi nhận được lời đề nghị này, Kiatisak đã trao đổi với tôi rất nhanh. Và dường như anh ấy đồng ý ngay lập tức. Chỉ sau 35 ngày từ khi nhận được lời đề nghị đó, chồng tôi đã có mặt tại Việt Nam”.

Cuối cùng, bà xã Kiatisak cũng không quên dành lời động viên đến chồng: “Về Hoàng Anh Gia Lai cũng là trở về nhà. Tôi tin chồng tôi sẽ làm tốt mọi việc vì trình độ của anh ấy. Việc anh ấy đi làm xa nhà không phải là điều gì quá to tát, nhất là khi chúng tôi sẽ luôn vui vẻ vì điều đó và không có gì có thể chia cắt tình cảm của vợ chồng tôi”.

Huấn luyện viên Kiatisak đã có trận đấu ra mắt Hoàng Anh Gia Lai trong cuộc đối đầu với Nam Định tại giải tập huấn Thiên Long. Dù chỉ mang về kết quả hoà 1-1 trước đối thủ này nhưng rõ ràng Hoàng Anh Gia Lai bước đầu có sự thay đổi dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia Thái Lan.

Trong ngày ra mắt tân huấn luyện viên, sự xuất hiện của bầu Đức cũng là động lực tinh thần rất lớn cho thầy trò huấn luyện viên Kiatisak.

AN NGUYÊN
TIN LIÊN QUAN

Hoàng Anh Gia Lai chia điểm trong trận đầu Kiatisak dẫn dắt

Thanh Vũ |

Dù thi đấu tiến bộ nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn không thể giành chiến thắng khi đối đầu Dược Nam Hà Nam Định ở Giải Thiên Long - Cúp Masu 2020.

Cầu thủ đầu tiên rời Hoàng Anh Gia Lai dưới thời Kiatisak

Thanh Vũ |

Hậu vệ cánh phải Lê Văn Sơn sẽ chuyển sang khoác áo Bình Dương theo dạng cho mượn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai.

HLV Kiatisak và món "lẩu Thái chua cay" ở V.League 2021

PHẠM ĐÌNH |

Kiatisak không chỉ mang đến cho Hoàng Anh Gia Lai sức sống mới mà còn tạo ra món "lẩu Thái" ở V.League 2021.

Báo Lao Động luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm với người lao động và tổ chức Công đoàn

Thu Trà thực hiện |

93 năm thành lập, trưởng thành (14.8.1929 - 14.8.2022), Báo Lao Động luôn là tiếng nói của công nhân viên chức lao động, là tờ báo số 1 trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Nhân dịp kỷ niệm ngày ra số báo đầu tiên, Báo Lao Động phỏng vấn đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đình Khang khẳng định, Báo Lao Động đã và đang nỗ lực làm tròn trách nhiệm với người lao động và tổ chức Công đoàn.

HLV Kiatisak lý giải nguyên nhân tung cầu thủ trẻ vào sân dù đang thua

Minh Dân |

Huấn luyện viên Kiatisak cho rằng đây là trận cầu lớn và các cầu thủ trẻ cần được học hỏi để tích luỹ kinh nghiệm. 

Giờ thứ 9: Tình thương tội lỗi - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Tình thương có ý nghĩa mang đến hạnh phúc và chữa lành. Tuy nhiên yêu thế nào, thương thế nào cho đúng cách lại là điều mỗi chúng ta cần lưu tâm, suy ngẫm. Như trong câu chuyện này, một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình thương chứ không phải là tình yêu, cuối cùng đã mang đến những lựa chọn sai lầm và tổn thương. Biết trách ai hay trách cuộc đời vốn nhiều éo le, nghiệt ngã? 

Từ chiếc khuôn đất đến trường quay đa phương tiện

Lam Duy |

Từ những số báo đầu tiên được in khuôn đất sét trong năm đầu 1929 với muôn vàn gian khó và phải tuyệt đối giữ bí mật, Báo Lao Động chuyển mình mạnh mẽ sang một nền tảng báo chí hiện đại, tích hợp đa phương tiện với loạt trường quay được trang bị những công nghệ báo chí hàng đầu ở thời điểm hiện nay.

Cảnh báo việc giả mạo cơ quan Công an mở lớp huấn luyện PCCC để trục lợi

HOA LỆ |

Quảng Ninh - Các đối tượng giả mạo cơ quan Công an, nhắm đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, chưa hiểu rõ quy trình thực hiện công tác huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy nhằm trục lợi.

Hoàng Anh Gia Lai chia điểm trong trận đầu Kiatisak dẫn dắt

Thanh Vũ |

Dù thi đấu tiến bộ nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn không thể giành chiến thắng khi đối đầu Dược Nam Hà Nam Định ở Giải Thiên Long - Cúp Masu 2020.

Cầu thủ đầu tiên rời Hoàng Anh Gia Lai dưới thời Kiatisak

Thanh Vũ |

Hậu vệ cánh phải Lê Văn Sơn sẽ chuyển sang khoác áo Bình Dương theo dạng cho mượn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai.

HLV Kiatisak và món "lẩu Thái chua cay" ở V.League 2021

PHẠM ĐÌNH |

Kiatisak không chỉ mang đến cho Hoàng Anh Gia Lai sức sống mới mà còn tạo ra món "lẩu Thái" ở V.League 2021.