Tin tức về việc Lionel Messi sắp chuyển tới Premier League đã khiến cho nhiều trung vệ của Wolves "ngủ không ngon".
Câu chuyện tương lai của Lionel Messi ở Barcelona vẫn chưa có hướng giải quyết, thế nhưng với việc Manchester City là đội có cơ hội để giành được siêu sao này, Premier League chuẩn bị được chào đón một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Chỉ với những thông tin như vậy thôi nhưng các hậu vệ tại giải Ngoại hạng Anh đã sớm gặp phải những "cơn ác mộng".
Một trong số những cầu thủ cảm thấy lo lắng là Conor Coady, trung vệ đang khoác áo Wolves, đội đứng thứ 7 tại Premier League và vào đến tứ kết Europa League mùa vừa rồi. Anh cảm thấy lo sợ với viễn cảnh đối đầu Messi.

"Tôi có thể sẽ hoảng sợ, thậm chí hoảng loạn trước trận đấu với những suy nghĩ trong đầu về anh ấy", đội trưởng của Wolves nói.
"Bạn có thể xem tất cả các video trên thế giới để cố gắng chuẩn bị cho việc đối đầu với một người như anh ấy. Messi đến sẽ là điều tuyệt vời cho anh ấy và Premier League.
Tất cả chúng ta đều biết Premier League lớn như thế nào, Messi có quyết định của mình và nếu ngôi sao này đến đây thì đúng là không thể tin được".
Messi chưa từng chơi bóng tại Premier League nhưng đã có nhiều lần đối đầu các đội bóng Anh tại Champions League trong 15 năm qua. Theo đó, sau 34 trận đấu gặp các đội Liverpool, Man City, Manchester United, Chelsea, Arsenal, Tottenham, Messi ghi 26 bàn (trung bình 111,5 phút/bàn), kiến tạo 6 bàn, cùng kết quả là 18 trận thắng, 9 hòa, 7 thua.