Bí kíp làm mới không gian căn nhà cho người không có kinh nghiệm

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu một không gian tuyệt vời cho căn nhà của mình ngay cả khi không có cảm hứng hay kinh nghiệm thiết kế, dựa trên những kinh nghiệm dưới đây.

Lời khuyên từ các chuyên gia: bạn nên lựa chọn màu sơn cuối cùng.

 Hãy bổ sung những bức ảnh nghệ thuật, thảm, vật liệu hay bất cứ thứ gì đến lựa chọn cuối cùng, lúc đó mới quyết định màu sơn sẽ là cái nhìn dành cho không gian bên trong nhà bạn.

  Bạn không cần sắp đặt đồ đạc nội thất quá nhiều, hãy đầu tư trang trí có chọn lọc và chất lượng. Như vậy không gian của bạn sẽ có những khoảng thoáng rộng rãi và thoải mái hơn.
 

Nên treo các tác phẩm nghệ thuật với độ cao vừa phải

 

Sắp xếp các đồ vật trong tấm thảm cũng là cách để bạn làm mới không gian

 

Mọi thứ đều theo khuôn mẫu sẽ khiến không gian bị hạn chế

 Bất cứ điều gì, chọn một cái gì đó để gây sự thu hút chú ý tạo sự ấn tượng trong căn phòng. Ví dụ như trong căn phòng này, chiếc đèn chùm và mặt lò sưởi đưa mắt bạn đến ngay trọng tâm của căn phòng.
Tiêu điểm trong căn phòng của bạn nên được xác định rõ ràng từ góc nhìn phòng này sang phòng bên cạnh. Vì vậy mà có cảm giác như mình đang đứng bên ngoài không gian. Đó là lý do tại sao các vị trí tốt nhất thường dẫn trực tiếp từ những lối cửa ra vào phòng. 
 Các chủ đề thiết kế, trang trí ở không gian này được thống nhất, màu đen nhấn ở các đồ đạc sử dụng. Sự cân bằng gần như hoàn hảo.
 Khung gương quá khổ tạo ra không gian tường độc đáo ở đây.Trong khi tủ rượu nhỏ từ cánh cửa giả lối đi
làm hài hòa và thỏa mãn hơn cả một tủ rượu lớn.
 

Lớp ánh sáng có tác dụng rất nhiều đến việc bạn thay đổi không gian của căn phòng

không gian,trang trí,đầu tư,nội thất,căn phòng,căn nhà,vật liệu,ánh sáng

Photo

Xem thêm