Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ những tuyệt chiêu dễ dàng điều khiển đàn ông

B.B.H |

Mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh tự tin nhận rằng mình luôn đạt được những điều mình có: Được yêu thương, được chiều chuộng, được chăm sóc. Đây chẳng phải là mong ước của mọi chị em phụ nữ sao? Vậy đâu là bí quyết? Và dưới đây là nguyên văn toàn bộ bài viết Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình "bí mật" về những bí quyết của riêng mình để có thể điều khiển được đàn ông.
Điều khiển đàn ông?

Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này!

Nhưng tôi luôn đạt được những điều mình có: Được yêu thương, được chiều chuộng, được chăm sóc

Chẳng phải đây là mong ước của mọi chị em phụ nữ sao?

Vậy đâu là bí quyết? Tôi sẽ chẳng hẹp hòi gì, vậy nên ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết những "bí mật" của riêng tôi!

*** Lưu ý: Tôi không phải là chuyên gia tâm lý. Cũng không cho rằng mình luôn luôn đúng.
Đây chỉ là những chia sẻ vui giữa chị em phụ nữ chúng mình

1. Chọn cho mình một người đàn ông tốt

Vâng, thật phí thời gian và vô ích khi chúng ta phải "cải tạo" một gã sở khanh, hay một ông chồng cực kỳ gia trưởng, bảo thủ, hay là một kẻ gian sảo, giết người, lừa lọc.

Căn bản của mọi vấn đề: Phụ nữ, đừng nghĩ mình có thể thay đổi một người đàn ông nếu như bản chất của họ không phải là một người tốt, và bản thân họ không muốn cởi mở để thay đổi.

Nhiều phụ nữ vì vội vàng, sức ép gia đình nên chặc lưỡi lấy một ông chồng do mai mối không tìm hiểu kỹ, sau mới biết họ không phù hợp, không tốt, rồi đổ lỗi do số mệnh, do mình thiếu may mắn.

Thiếu may mắn? Cũng có thể! Nhưng hãy tự thành thật thú nhận sự thiếu may mắn này từ đâu mà ra.
Hãy tìm cho mình một người đàn ông tốt!

2. Là một người phụ nữ tốt

Là một người tốt, chân thật, thẳng thắn, có một trái tim yêu thương, bạn sẽ làm cho người đàn ông của bạn được khuyến khích tốt với bạn hơn nếu như họ cũng là một người tốt, và có chút thông minh.

Họ sẽ hiểu rằng trong cuộc đời, tiền bac, danh vọng có thể đi qua, nhưng một người phụ nữ tốt bụng với trái tim yêu thương sẽ trở thành một người bạn đời trung thành, trở thành một người mẹ lý tưởng cho đứa con họ.

3. Hãy là một người phụ nữ thông minh

Người ta thường nói là "đừng để người ta lợi dụng lòng tốt của mình". Tốt bụng là điều tốt, giúp đỡ người khác là điều tốt, nhẫn nhịn và mềm mỏng cũng không phải điều xấu. Quan trọng, phải biết thông minh để tìm ra điểm dừng.

Lý thuyết của tôi "Bạn sẽ nhận được những gì bạn cho đi". Tôi không ngại "cho đi", nhưng cho đi phải đúng đối tượng, ví dụ những người biết trân trọng bạn, những người cũng muốn tặng lại bạn những chăm sóc yêu thương.

Đừng mù quáng nhẫn nhịn, chịu đựng. Họ sẽ không nghĩ bạn tốt, ngược lại, điều trái khoáy ở đây, họ sẽ coi thường bạn vì nghĩ bạn thế nào cũng được dù bị đẩy qua đẩy lại. Họ sẽ nghĩ rằng bạn ngu.

Tôi tâm lý đấy, tôi chiều chuộng đấy, tôi dễ dàng đấy, nhưng đừng vượt qua giới hạn cho phép đó là sự tôn trọng và quan tâm lẫn nhau.

Đừng dại quanh co, dối trá với tôi, điều đó làm tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi chính "trí thông minh của tôi bị xúc phạm"
Hãy để người đàn ông của bạn có chút nể bạn, và họ phải hiểu rằng, lôi thôi, họ có thể bị cuốn gói ra khỏi nhà nếu không tử tế với bạn.

Bài học là" Trao lòng tốt, tình yêu đúng người. Tuyệt đối không mù quáng, không ba phải.

4. Hãy duyên dáng, hãy xinh đẹp và hãy có lòng kiêu hãnh riêng của mình

Nếu bạn lúc nào cũng xinh đẹp, và đáng yêu, bạn lại còn tự biết giá trị riêng của mình nữa thì bạn có sức hấp dẫn vô cùng.

Bất kể những người đàn ông nào không chịu nổi sự xinh đẹp, giỏi giang của bạn, mà muốn kìm hãm bạn, đối xử hằn học đối với bạn có nghĩ là họ gia trưởng và sự gia trưởng này xuất phát từ việc họ thiếu tự tin.

Họ thiếu tự tin vì họ nghĩ rằng họ không thể giữ chân bạn, rằng trong sâu thẳm họ kém cỏi hơn bản. Có những người gây chuyện quát nạt bạn, hạ thấp, đổ lỗi cho bạn bằng những ngôn ngữ thiếu tôn trọng. Bản chất của việc này, khi họ hạ thấp bạn là để cho họ cảm thấy nam tính mạnh mẽ hơn.

Đây là sự ngu ngốc. Tuyệt đối không bao giờ chấp nhận những con người kiểu này. Trong cuộc sống này, KHÔNG AI CÓ QUYỀN HẠ THẤP BẠN!

Lo lắng sợ họ buồn mà không dám trang điểm, ăn mặc đẹp đẽ, đi làm ư? Đừng có ngốc thế chứ! Một ngày kia búi xùi một nách 3 con, sự nghiệp không có, họ nhởn nhơ với các cô gái trẻ đẹp son phấn, lúc này than trách số phận thì đã muộn rồi!

Hãy là chính mình. Đừng hạ thấp bản thân mình để "hợp với tiêu chuẩn" của người khác. Người yêu bạn thật lòng là người chấp nhận, tự hào và ủng hộ bạn.

5. Hãy giỏi chuyện "giường chiếu"

À, tôi biết một số bạn sẽ đỏ mặt, số khác sẽ chối đây đẩy. Nhưng thực chất tôi muốn xếp số 5 này lên vị trí thứ 2 cơ. Vì sao? Người ta nói "Đàn ông suy nghĩ bằng…cái ấy".

Ai phản đối sao thì phản đối, tôi nhận ra rằng đây là sự thật! Suy nghĩ bằng… cái ấy nghe có vẻ hơi quá quắt thật. Tuy nhiên họ bị chi phối rất nhiều bởi điều này.

Đàn ông là tạo vật gần với bản năng con vật. Họ đơn giản hơn phụ nữ chúng ta nhiều.

Chuyện "giường chiếu" là cả một nghệ thuật, mà hôm nay tôi không đào sâu vào. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của nó. Nếu bạn là một "người yêu" tuyệt vời, bạn thú vị, bạn đầy đam mê và bạn làm họ say mê, tôi nghĩ, bạn có thể hỏi họ bất kể điều gì! Đấm lưng, pha nước cho bạn ư? Chỉ là chuyện nhỏ!
Yêu thương, bảo bọc bạn ư! Dĩ nhiên, bởi bạn là người phụ đáng được khát khao nhất trên cuộc đời này.

6. Mỉm cười thật nhiều

Nụ cười làm nghiêng nước nghiêng thành. Mọi đàn ông đều muốn làm vừa lòng một phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ, và làm họ hạnh phúc lây. Biết trân trọng những cử chỉ chăm sóc, biết khuyến khích họ nữa, bạn sẽ có TẤT CẢ!

7. Biết nhõng nhẽo, đòi hỏi

Có lẽ đến đây các bạn hoang mang lắm. Thường nguyên lý là phụ nữ cần chiều chuộng đàn ông, chứ đòi hỏi đàn ông ư? Tôi có nhầm không vậy?

Nguyên lý của tôi là một người phụ nữ "gọi dạ bảo vâng" nghe thì có vẻ lý tưởng đó nhưng thực ra rất nhàm chán.
Cái mâu thuẫn của đàn ông là họ cần cảm thây mình là người đàn ông, nhưng ngược lại cần người biết cách "thử thách" họ.

Biết làm họ hơi khổ một chút thì họ mới trân trọng những lúc họ được chiều chuộng. Đánh họ đau chút, họ mới biết trân trọng những vuốt ve"… Vậy, còn trần trừ gì mà không sử dụng vũ khí của phụ nữ?

Hãy tỏ ra buồn bã khi họ làm những điều vô tâm làm bạn buồn. Hãy chảy ít nước mắt, hãy thỏ thẻ "xin" họ mua cho bạn một bó hoa để bạn cảm thấy lãng mạn, hãy "nhõng nhẽo" họ xoa lưng cho bạn vì bạn mỏi lắm rồi.

Tôi từng hỏi người đàn ông của tôi "Vì sao anh lại yêu em". Khi anh nói "anh yêu tôi hơn hết thẩy bất cứ ai trên cuộc đời". Anh cười nói rằng "Because you break my b.lls" (nôm na là tôi lắm chiêu, khó chiều) và "Keep me on my toes" (Làm cho anh phải biết cách dè chừng)

8. Hãy thoáng tính, đừng cằn nhằn

Hãy cố gắng suy nghĩ như những người đàn ông. Họ ghét sự càu nhàu, lải nhải. Đừng thành bà la sát để họ sợ.
Nhõng nhẽo để đáng yêu, trêu chọc họ nhưng lúc cần thiết, phải biết tâm lý, thông cảm và tha thứ cho họ.
Chẳng hạn, họ trót quên gọi cho bạn vì mải nói chuyện với lũ bạn. Đừng lấy đó ra mà càu nhàu họ suốt cuối tuần. Rồi thỉnh thoảng lại mang ra đay nghiến.

Hãy biết tha thứ và quên đi và cho họ cơ hội để sửa chữa.

Hãy khích lệ họ bằng nụ cười, sự tử tế, tình yêu chứ không bằng sự doạ nạt, đe doạ.

B.B.H
TIN LIÊN QUAN

Điều gì khiến lăng mộ Nefetari được mệnh danh là ngôi mộ đẹp nhất Ai Cập

Yến Nhi |

Được mệnh danh là "ngôi mộ đẹp nhất Ai Cập", lăng mộ cổ của nữ hoàng Nefetari không chỉ có kiến trúc xa hoa mà còn chứa đựng một câu chuyện hấp dẫn.

Tiền vệ Hùng Dũng: Tôi buồn vì không thể tặng quà thầy Park Hang-seo

AN NGUYÊN |

Tiền vệ Hùng Dũng và các đồng đội tuyển Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể mang về món quà ý ở giải đấu cuối cùng của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Bắt tạm giam 2 nữ phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức

Việt Dũng |

Mở rộng điều tra vụ án sai phạm về đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM), Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam 2 phó giám đốc đơn vị này.

Bến xe lớn nhất nước đông nghẹt người về quê đón Tết

MINH QUÂN |

TPHCM - Chiều 16.1, hàng nghìn người đổ về bến xe Miền Đông mới để về quê đón Tết. Do lượng khách tăng đột biến nên bến xe Miền Đông mới không đủ ghế cho khách ngồi chờ, nhiều người phải ngồi dưới sàn nhà.

Tết Hà Nội với hương vị ô mai gừng thân quen

Vân Hoa |

Dịp Tết đến, người người đổ về Hàng Đường, con phố nổi tiếng về mứt, ô mai. Trong đó, ô mai gừng là món được mua nhiều hơn cả, bởi vị cay nồng, ấm đượm rất hợp với tiết xuân.

Cổ động viên tuyển Việt Nam mang cúp vô địch mô hình sang Thái Lan

Thanh Vũ (từ Bangkok) |

Hàng ngàn cổ động viên Việt Nam đã đi quãng đường gần 1000km, mang cúp tới Thái Lan cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, các phương tiện đi thế nào?

PHẠM ĐÔNG |

Sở GTVT Hà Nội đồng ý cho các phương tiện được đi 2 chiều trên tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Đồng thời, cấm phương tiện tham gia giao thông đường bộ rẽ trái từ đường La Thành vào đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài.

Đào, quất mini hút khách dịp Tết Nguyên đán, tiểu thương thu bạc triệu mỗi ngày

Anh Tuấn |

Tết Nguyên đán đang cận kề, thời điểm này tại chợ hoa Quảng An, Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), chợ hoa Hàng Lược (quận Hoàn Kiếm) đã bày bán những cành đào Nhật Tân phục vụ nhu cầu của người dân thủ đô. Đặc biệt, những cành đào mini, giá từ 50.000 đồng - 150.000 đồng được nhiều người lựa chọn.