Hà Nội ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XVI

Vũ - Thảo |

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XVI, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn các đồng chí đại biểu và Đại hội đã tín nhiệm bầu 74 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt Ban Chấp hành, bà Ngô Thị Thanh Hằng hứa trước đại hội, mỗi đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố không ngừng rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, nâng cao trình độ và năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với lòng tin và sự tín nhiệm của Đại hội, của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân thủ đô. Kế thừa và phát triển sáng tạo các bài học kinh nghiệm quý báu của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố các khóa trước, phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của Thủ đô, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XVI luôn giữ gìn đoàn kết thống nhất, chấp hành nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, xây dựng Ban Chấp hành thực sự là tập thể vững mạnh, đoàn kết, có năng lực, tâm huyết, trách nhiệm, đảm đương và phấn đấu hoàn thành xuất sắc trọng trách được đại hội giao phó.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng cũng bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ TP.Hà Nội khóa XVI tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng, Nhà nước và sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước, sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân thủ đô, đặc biệt phát huy trách nhiệm, nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng các cấp, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.


Vũ - Thảo
TIN LIÊN QUAN

Hàng nghìn người đứng xem Tuấn Hưng hát trên ban công

Huyền Chi - Lê Huy |

Hàng nghìn người đã tập trung trước nhà của ca sĩ Tuấn Hưng để theo dõi liveshow "Góc ban công" tối 24.9

Bác sĩ kể về hành trình hỗ trợ người phụ nữ sinh con ở tuổi 63

QUÁCH DU |

Thanh Hóa - Cụ bà sinh con ở cái tuổi “xưa nay hiếm”, và để có kết quả là bé trai sinh ra đủ ngày đủ tháng (nặng 3kg), các bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa đã phải can thiệp, hỗ trợ trong suốt 2 năm ròng.

Được cấp phép, ca sĩ Tuấn Hưng hát trở lại ở ban công tối nay

Chi Trần |

Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức trở lại liveshow ở ban công với dàn khách mời hoành tráng.

Nghị định 65 - liều doping hụt với cổ phiếu bất động sản?

Đức Mạnh |

Dù Nghị định 65 ra đời được kỳ vọng giải cơn khát vốn cho các doanh nghiệp bất động sản nhưng cổ phiếu ngành này lại vận động trái ngược. Không những mất giá, một số mã còn bị khối ngoại bán ròng không thương tiếc.

Số ca mắc COVID-19 mới giảm mạnh, còn hơn 1.000 ca

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, số ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại các tỉnh thành trên cả nước tính đến tối 24.9 là 1.176 ca, giảm 1.369 ca so với hôm qua (2.545 ca). Hôm nay không ghi nhận F0 tử vong.  

Adenovirus có để lại hậu quả nặng nề, mắc rồi có thể mắc lại không?

Minh Ánh |

Viêm phổi hay viêm đường do Adenovirus là một bệnh cấp tính, thường diễn biến kéo dài và có thể để lại hậu quả nặng nề. 

Không ngừng đổi mới, nâng cao hoạt động của Văn phòng Chủ tịch nước

PHẠM ĐÔNG |

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Văn phòng Chủ tịch nước cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả và chủ động trong công tác nghiên cứu, tham mưu tổng hợp, tham mưu chiến lược phục vụ các hoạt động đối nội, đối ngoại.

Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất nền nhanh hơn mua rau

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Phước - Trên mạng lại xôn xao clip tổ chức bán đất nền, khách chốt mua đất nền còn nhanh hơn đi mua rau.