Diễn viên trẻ Hoàng Phi Mạnh hóa thân làm bộ đội

Bích Hà |

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, diễn viên trẻ Hoàng Phi Mạnh cùng toàn bộ ekip vừa kịp thực hiện một chùm ảnh về những người lính trẻ năm xưa, dù trải qua bao khó khăn gian khổ trong lửa đạn vẫn anh dũng chiến đấu để giữ gìn độc lập cho non sông đất nước. Bộ ảnh đã gây được tiếng vang trong cộng đồng mạng và một lần nữa thể hiện tình yêu quê hương đất nước của thế hệ trẻ hôm nay.

Thông qua bộ ảnh diễn viên trẻ Hoàng Phi Mạnh muốn truyền tải ý một thông điệp của bản thân: dù sống trong thời đại nào thì tình yêu xuất phát từ chính con tim mình, yêu người thân, được dành thứ tình cảm thiêng liêng cho tổ quốc đều là một vinh dự to lớn. Hãy luôn khắc ghi những khó khăn gian khổ mà cha ông ta đã trải qua, phát huy truyền thống yêu nước và giữ nước có từ hàng nghìn năm của dân tộc.

Phi Mạnh chia sẻ: “Mình yêu thích nghệ thuật từ bé, bộ ảnh được hoá thân làm anh bộ đội với mình là một trải nghiệm về người lính năm xưa, được hiểu hơn các bậc cha ông đã từng chiến đấu hy sinh xương máu như thế nào”.

Bộ ảnh có sự tham gia của một số gương mặt mẫu nữ tuổi teen có tiếng của Hà Nội như Triệu Linh Hoa, Linh Sulli.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong bộ ảnh đang gây sốt trong giới trẻ này:

Hoàng Phi Mạnh là một nam diễn viên trẻ đã từng tham gia nhiều dự án phim có tên tuổi
Hoàng Phi Mạnh là một nam diễn viên trẻ đã từng tham gia nhiều dự án phim có tên tuổi
Có sự đam mê mãnh liệt của mình với nghệ thuật, Hoàng Phi Mạnh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía những người thân trong gia đình
Có sự đam mê mãnh liệt của mình với nghệ thuật, Hoàng Phi Mạnh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía những người thân trong gia đình
Bộ ảnh có sự tham gia của một số gương mặt mẫu nữ tuổi teen có tiếng của Hà Nội
Bộ ảnh có sự tham gia của một số gương mặt mẫu nữ tuổi teen có tiếng của Hà NộiBích Hà
TIN LIÊN QUAN

Mỹ và Hàn Quốc phóng 4 tên lửa sau vụ thử của Triều Tiên

Ngọc Vân |

Sáng 5.10, Mỹ và Hàn Quốc phóng 4 tên lửa đất đối đất trong cuộc tập trận chung, một ngày sau vụ phóng tên lửa đạn đạo tầm trung (IRBM) của Triều Tiên.

Bắt giữ thanh niên cướp taxi nhưng không biết lái xe

Phùng Minh |

Thái Nguyên - Công an xã Yên Đổ (huyện Phú Lương) vừa khống chế, bắt giữ một đối tượng cướp xe taxi.

Đức phản hồi yêu cầu bồi thường 1,2 nghìn tỉ USD của Ba Lan

Ngọc Vân |

Đức cho rằng vấn đề bồi thường cho Ba Lan đã được giải quyết từ lâu, theo Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock.

Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên tại Việt Nam: Các phương án phòng, chống dịch đã sẵn sàng

Thùy Linh |

Việt Nam đã ghi nhận bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên, do xâm nhập từ nước ngoài. Lãnh đạo Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế khẳng định cho đến nay các đánh giá lây nhiễm đã khoanh vùng, xử lý người tiếp xúc thì đối với trường hợp này khó có khả năng lây lan trong cộng đồng. Bộ Y tế đề nghị các địa phương chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng, chống dịch bệnh đậu mùa khỉ.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ bí quyết học, ăn ngủ cùng sách

TRÀ MY |

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2022 là Đặng Lê Nguyên Vũ, học sinh Trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình). Nam sinh Thái Bình không ngần ngại để chia sẻ với mọi người bí quyết học tập và ôn luyện của mình.

Nhà Trắng tiết lộ kế hoạch tái tranh cử của ông Biden

Song Minh |

Thư ký báo chí Nhà Trắng xác nhận Tổng thống Joe Biden có kế hoạch tái tranh cử năm 2024.

Sống khổ bên các dự án điện gió ở Quảng Trị

HƯNG THƠ |

Kể từ lúc các dự án điện gió triển khai ở huyện miền núi của tỉnh Quảng Trị, cuộc sống của nhiều hộ dân người đồng bào thiểu số Vân Kiều sống trong vùng dự án bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Việt Nam có thể cán mốc xuất nhập khẩu kỷ lục 800 tỉ USD năm 2022

Phong Nguyễn |

Trong bối cảnh khó khăn bủa vây do ảnh hưởng của lạm phát trên toàn cầu, xung đột Nga - Ukraina chưa vãn hồi, dịch COVID-19 vẫn nhiều tiềm ẩn… nhưng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong 9 tháng năm 2022 rất đáng khích lệ, hoạt động xuất nhập khẩu đạt mức xuất siêu 6,52 tỉ USD.