Ca sĩ Võ Hạ Trâm đã được bầu sô trả tiền cátxê

Nguyễn An |

Võ Hạ Trâm vui mừng thông báo, bầu sô bị mình tố có ý định cưỡng bức và quỵt tiền cát xê đã chủ động liên hệ, chuyển trả tiền cho cô và mong bỏ qua mọi việc.

Hai ngày qua, dư luận nóng lên bởi thông tin từ ca sĩ trẻ Võ Hạ Trâm. Cô lên tiếng tố một bầu sô có ý định quỵt cát xê và cưỡng mình trong một lần cô nhận show ở Bình Định. May mắn là Hạ Trâm đã chống trả quyết liệt và chạy thoát.

Sau một tháng sự việc xảy ra, ca sĩ chuyên hát dòng nhạc đỏ vẫn chưa hết sợ hãi và đã quyết định đưa mọi việc ra ánh sáng để những đồng nghiệp của mình biết mà tránh ông bầu này ra. Ngay khi chia sẻ sự việc trên facebook, cô đã nhận được lời ủng hộ của fan cũng như lời khuyên nên công khai tên của người này và nhờ đến pháp luật.

Tuy vậy, Võ Hạ Trâm đã chọn cách giải quyết trong hòa bình khi ông bầu kia gọi điện dàn xếp và hứa sẽ trả đầy đủ tiền cát xê.

Võ Hạ Trâm chia sẻ thông tin về việc cô tố bầu sô quỵt tiền.
Võ Hạ Trâm chia sẻ thông tin về việc cô tố bầu sô quỵt tiền.

Cách đây ít phút, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ thông tin, cô đã được thanh toán số tiền 30 triệu đồng trong hợp đồng lần trước, thay vào đó, cô đã xóa những status về việc tố bị quỵt nợ cũng như suýt bị cưỡng bức chia sẻ trên trang cá nhân trước đó.

Qua sự việc, Hạ Trâm mong muốn mọi người có cách ứng xử tốt khi mình bị hại. Không nên im lặng để kẻ hại mình được nhởn nhơ.

"Thực sự bây giờ mình vui không phải vì đã có tiền mà là vì mình đã làm đúng khi nói ra những điều mình cần nói. Mình đã làm đúng lời hứa, đã gỡ bỏ status và mình cũng tuyên bố luôn là không bao giờ muốn đụng chạm hay gặp mặt người kia nữa. Hi vọng anh tốt hơn và đừng làm ai tổn thương như tôi đã bị” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Video tiết mục biểu diễn của Võ Hạ Trâm trong Bài hát Việt 2014:


 


Nguyễn An
TIN LIÊN QUAN

Đi khẽ thôi Trịnh Tú nhé!

Lê Thanh Phong |

"Khẽ" là chữ của Trịnh Tú. Nhớ có lần uống rượu lâu lắm rồi, Trịnh Tú nói với bạn bè: “Chúng ta già rồi. Uống khẽ thôi để còn nhiều quỹ thời gian rong chơi với đời”.

Dừng xét tặng danh hiệu TTND đối với nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Hội đồng xét tặng Thầy thuốc ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định tạm dừng việc gửi danh sách xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân (TTND) đối với ông Ninh Văn Chủ - nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Giá vàng hôm nay 11.8: Đồng loạt giảm giá, dự báo bất ngờ

Khương Duy (T/H) |

Giá vàng hôm nay đồng loạt giảm ở cả hai thị trường trong nước và thế giới. Dù vậy, một số chuyên gia nhận định kim loại quý có thể chinh phục lại ngưỡng 1.800 USD/oz trong thời gian tới.

Quảng Ninh: Bão số 2 tan, tàu du lịch Vịnh Hạ Long hoạt động trở lại từ sáng nay

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh Căn cứ vào thông tin dự báo thời tiết, sáng nay (11.8), tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long được phép hoạt động đón khách tham quan trở lại. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại mưa bão của du khách, nên đến 9h sáng nay, chưa có con tàu nào xuất bến.

Kịch bản áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 Mulan

THẢO ANH - TÔ THẾ |

Bão số 2 Mulan đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng. Tuy nhiên hoàn lưu gây mưa sau bão tiềm ẩn nhiều hiện tượng thiên tai nguy hiểm. Phóng viên Báo Lao Động đưa tin từ cuộc họp chỉ đạo ứng phó với áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão này vào sáng nay 11.8. 

Dự báo mưa lớn diện rộng do hoàn lưu bão số 2 Mulan

AN AN |

Ông Hoàng Phúc Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2 Mulan, khu vực Bắc Bộ khả năng sẽ mưa lớn kéo dài đến ngày mai 12.8. 

Chính phủ lắng nghe hiến kế của cộng đồng doanh nghiệp tháo gỡ điểm nghẽn

Vương Trần |

Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ mong muốn lắng nghe chia sẻ, đề xuất, sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, các hiệp hội để cùng tháo gỡ khó khăn, khắc phục những điểm nghẽn trong triển khai chính sách.

Hà Nội: Đường phố kẹt cứng do ảnh hưởng từ bão số 2 Mulan

Phong Linh - Hải Yến |

Sáng 11.8, nhiều tuyến phố ở Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng, nhiều phương tiện nối hàng dài do ảnh hưởng từ bão số 2 Mulan.